Hotline
0972 448 568

Chung cư 6th element vị trí kim cương tại Tây Hồ Tây

tháng 2 12, 2018
Không chỉ nhận được phần lớn sự lưu ý của người dân Hà Nội, Chung cư 6th element Tây Hồ của chủ đầu tư Bắc Hà còn nhận được hơi rộng rãi lời đánh giá từ phía những chuyên gia bất động sản bậc nhất Hà Nội, lời khen nhiều nhưng lời chê cũng ko ít.

Trước hết, về phía các người dùng quan tâm dự án 6TH Element, đa phần đều kiểm tra cao khu căn hộ bởi thiết kế căn hộ lý tưởng , không góc chết cũng như không gian & luôn thể ích sống đẳng cấp đi kèm phải đề cập tới như 3 khu vườn Hoàng Yến – Hoa Ban – Nhiệt Đới, Sky Bar trên ko, thư viện CooWorking The Art Of Book hay tổ chức rượu Wine Cellar Cigar Bar 6TH Element.
Phối cảnh chung cư 6th element
Phối cảnh chung cư 6th element
Về phía các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, chung cư 6TH Element tây Hồ nhận được khá nhiều kiểm tra khác nhau. Theo như ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc đảm nhận marketing tại sàn giao du động sản Newstarland – Đại lý phân phối chiến lược của Vingroup sở hữu đôi lời lớn mạnh về khu căn hộ:

6TH Element Tây Hồ Tây được xây dựng khá giống sở hữu mô hình khu tỉnh thành nổi tiếng của Vingroup là Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Sở hữu việc hài hòa khu căn hộ cao cấp cộng những một thể ích đi kèm thứ hạng & mang trường học riêng bên trong dự án, 6TH Element sẽ là sản phẩm căn hộ xuất dung nhan dành cho các Anh chị sở hữu con nhỏ”

Cộng theo 1 bình luận khác của chị Nguyễn Thị Hường – 1 chuyên gia đã sở hữu hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã từng cung ứng hàng chục dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, cũng sở hữu đôi lời nhận xét về chung cư 6TH Element.
Xem thêm : Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây - 6th element nét đẹp thiên nhiên ban tặng
“Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu thành phố Tây Hồ Tây, nơi giao nhau giữa 3 quận to nhất phía Bắc Hà Nội: Cầu Giấy – Tây Hồ – Bắc Từ Liêm, chung cư 6TH Element Bắc Hà sẽ phát triển thành tâm điểm của toàn thị trường bất động sản thủ đô trong năm 2018. Về mặt phát triển lâu dài, những Cả nhà đầu tư căn hộ 6TH Element từ bữa nay nhất mực sẽ dành được chiến thắng lớn mai sau”

Tuy nhiên cũng sở hữu tương đối đa dạng bình luận khá tiêu cực về chung cư 6TH Element Tây Hồ khi cho rằng giá bán căn hộ tại đây được chào bán ở mức khá cao. Hiện tại phía chủ đầu tư Bắc Hà đang giá tiền bán đợt một từ 34 – 43 Triệu/m2 đã gồm VAT, cao hơn hơn từ 5 – 7 Triệu/m2 so với những dự án cùng khu vực như Eco Life Tây Hồ hay CT1, CT2 Nghĩa Đô

Ngoại giả trường hợp nhìn nhận trên 1 góc độ tổng quan dự án, chúng tôi cho rằng giá bán căn hộ chung cư 6TH Element chẳng hề cao so sở hữu các luôn tiện ích & quần thể sống khu căn hộ đem đến .
Mặt bằng chung cư 6th element
Mặt bằng chung cư 6th element

Bên cạnh đó nội thất căn hộ chung cư 6TH Element cũng được Bắc Hà nhập khẩu từ các nhãn hiệu bắt buộc đề cập đến như điều hòa âm nai lưng Mitsubishi, tủ bếp, tủ áo xống nhập cảng từ Italia, thứ vệ sinh Kohler, cửa kính Euro Window… trường hợp trừ đi tiền nội thất, thực sự giá bán tại 6TH Element sẽ ko phải quá cao so với những dự án cộng khu vực. Nếu bạn quan tâm đến dự án này có lẽ bạn còn cần phải xem tiến độ xây dựng chung cư 6th element này đúng không.

Được biết hiện giờ chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức mở bán đợt một căn hộ 6TH Element vào ngày 16/12/2017. Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá quỹ những căn hộ đang được chào bán, người dùng vui lòng để lại thông báo cá nhân theo Form đăng ký trên Website.

Nguồn :http://www.thesunvn.com/2018/02/chung-cu-6th-element-vi-tri-kim-cuong.html

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC